logo-160

4 CÁCH THỨC TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN GẶP MẶT ĐẦU NĂM

Tiệc tân niên gặp mặt đầu năm là một bữa tiệc thường lệ của bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào. Bữa tiệc tân niên đóng vai trò và ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp, đó là sự động viên và khuyến khích nhân viên cố gắng đạt được những thành công trong năm mới.

4 CÁCH THỨC TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN 

Vậy có những cách thức tổ chức tiệc tân niên như thế nào? Metropole sẽ gợi ý cho bạn 4 cách tổ chức tiệc tân niên vô cùng ấn tượng trong bài chia sẻ dưới đây.

Tiệc tân niên kết hợp Gala

Có thể nói, đây là cách tổ chức tiệc tân niên phổ biến nhất, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Thay vì chỉ ngồi ăn và trò chuyện với nhau, tiệc tân niên sẽ được đổi mới hơn với phần Gala. Đó sẽ là bữa tiệc tân niên được lồng ghép thêm những tiết mục văn nghệ, ca hát, những trò chơi vui nhộn, rút thăm trúng thưởng, hái lộc đầu năm,...những phần biểu diễn này có thể do công ty tự tổ chức hoặc được sự hỗ trợ từ đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để bữa tiệc trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Tổ chức tiệc tân niên gặp mặt đầu năm tại Metropole

Tiệc tân niên kết hợp Family Day

Family Day là Ngày hội gia đình, chương trình này sẽ được tổ chức cho gia đình của nhân viên trong công ty, bao gồm bố mẹ, vợ chồng cùng con của họ. Đây là hình thức tổ chức tiệc tân niên khá mới lạ trong những năm gần đây được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn bởi ý nghĩa trọn vẹn của nó.

Công ty có thể tổ chức các hoạt động như cắm trại, thi nấu ăn, thi văn nghệ, trò chơi tập thể với kịch bản là các gia đình sẽ thi đấu với nhau.

Đây là cách để công ty thể hiện được sự quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, tạo cho họ tinh thần thoải mái và sẵn sàng cống hiến hết mình cho công ty.

Tổ chức tiệc tân niên tại Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới Metropole

Tiệc tân niên kết hợp Team Building

Sau một kỳ nghỉ Tết dài, các nhân viên sẽ cảm thấy thiếu động lực để trở lại với công việc, chính vì vậy tổ chức một bữa tiệc tất niên kết hợp team building sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp khuấy động tinh thần rất hiệu quả cho mỗi nhân viên. 

Cách thức tổ chức tiệc tân niên đầu năm dành cho công ty

Tiệc tân niên kết hợp du lịch

Dịp đầu năm là mùa du lịch tâm linh với những ngôi đền chùa linh thiêng. Công ty bạn có thể tổ chức một chuyến đi tham quan đến những ngôi đền chùa nổi tiếng, đó cũng là cơ hội để các nhân viên có thể cầu nguyện sự may mắn và thành công trong công việc trước khi bắt đầu năm mới.

Với mỗi cách thức tổ chức tiệc tân niên đầu năm, công ty bạn nên chọn được một địa điểm thích hợp nhất để thực hiện. Đến với Trung tâm Hội nghị & Nhà hàng Tiệc cưới Metropole, công ty bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều loại sảnh tiệc lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với mục đích cũng như quy mô tổ chức của công ty.

Là một trong những nhà hàng tiệc cưới HCM được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới Metropole đã tổ thức thành công rất nhiều sự kiện tiệc tân niên cho nhiều công ty và tập đoàn lớn.

Hy vọng với sự gợi ý trên, Metropole có thể giúp bạn lựa chọn được một hình thức tổ chức tiệc tân niên phù hợp nhất!