logo-160

Trọn vẹn 22 năm, thương hiệu “Sài Gòn Những Món Chay” đến từ Metropole đã đi vào lòng giới sành chay như một thông lệ hằng năm. Sau 2 năm gián đoạn, buffet chay tại Metropole đã quay lại với chủ đề “Sài Gòn Những Món Chay”, thực khách khi đến với buffet sẽ được tha hồ khám phá tinh hoa ẩm thực chay gói gọn tại Metropole, để rồi chìm đắm trong không gian của cái đẹp dung dị mà thanh cao.

BUFFET “SÀI GÒN NHỮNG MÓN CHAY” - CHỐN BÌNH YÊN CHO TÂM HỒN 

CHAY – không đơn thuần chỉ là một nét “xanh” trong ẩm thực chay nói riêng, mà đó còn là điểm sáng của nghệ thuật ẩm thực nói chung. Trọn vẹn 22 năm, thương hiệu “Sài Gòn Những Món Chay” đến từ Metropole đã đi vào lòng giới sành chay như một thông lệ hằng năm. Sau 2 năm gián đoạn, buffet chay tại Metropole đã quay lại với chủ đề “Sài Gòn Những Món Chay”, thực khách khi đến với buffet sẽ được tha hồ khám phá tinh hoa ẩm thực chay gói gọn tại Metropole, để rồi chìm đắm trong không gian của cái đẹp dung dị mà thanh cao.

 

Thực đơn buffet chay chủ đề “Sài Gòn Những Món Chay” hứa hẹn dẫn dắt thực khách khám phá ẩm thực chay đa dạng với hơn 70 kiệt tác bao gồm khai vị, súp, món nóng, món lạnh, đèn carving, món nấu tại quầy và các loại tráng miệng, nước uống… tất cả đều thơm ngon, đầy màu sắc và giá trị dinh dưỡng. 

món ăn hấp dẫn

Điểm cộng nổi bật ở thương hiệu “Sài Gòn những món chay” chính là cách chế biến, bố trí món ăn cực kỳ tinh xảo bởi cái tâm của người làm bếp sành sỏi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, thưởng thức ẩm thực chay trong không gian vừa ấm cúng, vừa sang trọng với yếu tố thẩm mỹ cao, được phục vụ bởi lòng hiếu khách của Metropole khiến thực khách đi đến từng cung bậc cảm xúc và lưu luyến mãi về sau. Chính vì vậy mà Metropole luôn được khách hàng đánh giá là một điểm đến yêu thích của nhiều gia đình trong tháng 7 âm lịch hằng năm. 

không gian sang trọng

Chương trình “Sài Gòn Những Món Chay” sẽ chính thức khai trương vào lúc 11h30 ngày thứ Năm 28/07/2022 (nhằm ngày 30/06 AL) và kết thúc vào lúc 21h00 ngày thứ Bảy 27/08/2022 (nhằm ngày 01/08 AL) tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole. Khung giờ phục vụ cụ thể:

  • Buổi trưa: từ 11:00 đến 13:30
  • Buổi tối: từ 17:30 đến 21:00

(không hoạt động vào trưa thứ 2 hàng tuần)

#Giá_vé_ngày_thường

  • Trưa: 260.000 VNĐ/vé
  • Tối: 320.000 VNĐ/vé

#Giá_vé_ngày_rằm

  • Trưa: 320.000 VNĐ/vé
  • Tối: 340.000 VNĐ/vé

Trẻ_em (dưới 1,2m): 150.000 VNĐ/vé

Hãy nhanh tay đặt chỗ trước để được cảm nhận sự tao nhã trong từng món thuần chay tại Metropole nhé!

Một số hình ảnh của tiệc Buffet chay tại Metropole:

buffet chay

buffet chay metropole

không gian buffet chay

buffet chay hấp dẫn

buffet chay ngon

buffet chay

buffet chay

buffet chay

buffet chay

buffet chay

buffet chay

--------------------------

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới METROPOLE
Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3526 2288 hoặc hotline 0909 216 216
Email: sales@metropole.com.vn
Website: https://metropole.com.vn