logo-160

CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI TP.HCM CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU SAU

 

 

HIỂU RÕ TẦM QUAN TRỌNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT SẮP TỚI CỦA CÔNG TY BẠN, CÁC CHUYÊN GIA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ METROPOLE LUÔN ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA BẠN, CHIA SẺ MỐI QUAN TÂM CỦA BẠN VÀ GIÚP BẠN HIỆN THỰC HÓA MỘT CÁCH TỐI ƯU NHẤT NHỮNG YÊU CẦU KHẮT KHE VỀ MỌI TIỆN NGHI.

Cho dù đó là hội thảo, hội nghị khách hàng, tiệc tất niên, năm mới hay buổi ra mắt sản phẩm, biểu diễn thời trang, thậm chí là một buổi họp báo…, chúng tôi luôn hiện diện phía sau bạn trong mỗi chuyển động của sự kiện. Mục đích cao nhất mà chúng tôi hướng đến là muốn đảm bảo rằng cả bạn và khách hàng, đối tác của bạn có được sự hài lòng với thành công rực rỡ của công ty bạn mà chúng tôi sắm vai trò là người đồng hành.

 

 

 

CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI HCM CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU SAU

 

 

 

 

 

 

Nhà hàng tiệc cưới tại HCM hiện nay rất đa dạng về phong cách, ẩm thực, kiến trúc, dịch vụ,…Đôi uyên ương có thể dựa vào các tiêu chí chính như: thực đơn, vị trí địa lý, giá cả,…mà quên đi những chi tiết nhỏ khác. Tưởng chừng như những điều này không là gì nhưng thật ra nó rất quan trọng vì mỗi chi tiết đều có vai trò nhất định trong việc quyết định sự thành công của hôn lễ, chưa kể chi phí dành cho nhà hàng tiệc cưới chiếm khoảng 60% ngân sách cưới. Đây là một con số không hề nhỏ chút nào, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tổ chức đám cưới một cách trọn vẹn, ấm áp nhất.

Vấn đề giữ xe

Chắc hẳn bạn không muốn khi mình đi dự đám cưới phải cuốc bộ vài trăm mét mới tới được sảnh cưới. Chưa kể những yếu tố thời tiết bất lợi như mưa to, nắng gắt hay phải đi bộ trên những đôi giày cao gót, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu lắm đấy. Khách mời của bạn cũng tương tự như thế, vì vậy khi chọn nhà hàng tiệc cưới tại HCM, bạn cần chú ý xem xét bãi giữ xe ở đâu như thế nào, có gần sảnh cưới, rộng rãi, thuận lợi cho việc di chuyển của khách mời không. Những ấn tượng đầu tiên quyết định rất lớn đến cảm nhận xuyên suốt của buổi tiệc.

Vấn đề thu phí

Nghe qua thì tưởng không có gì, nhưng đừng để những chuyện nhỏ nhặt này phá vỡ những cảm xúc tốt đẹp, ấm áp mà tiệc cưới của bạn mang lại. Sự chuẩn bị chu đáo sẽ làm tất cả mọi người cảm thấy hài lòng, nhất là đôi uyên ương. Những khoản phí mà các nhà hàng tiệc cưới HCM có thể thu như phí gửi xe, phí vệ sinh,…những khoản này tuy không bao nhiêu nhưng khách mời với tâm lý đến ăn cưới, nên đôi khi sẽ không có sẵn tiền lẻ để trả, bỗng dưng họ cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì thế khi tìm hiểu hay đàm phán bạn nên hỏi cho kỹ và ghi rõ trong hợp đồng, để tránh những rắc rối về sau. Đồng thời nhắc nhà hàng bố trí nhân viên để hướng dẫn khách khu vực để xe, khu vực sảnh cưới, khu vực vệ sinh vì đôi khi nhà hàng quá lớn và có nhiều tiệc cưới diễn ra cùng 1 lúc sẽ khiến khách mời đến trễ, không kịp chung vui cùng các bạn.

Thái độ, sự phục vụ của nhân viên

Trước khi đến chính thức tham dự đám cưới của bạn, khách mời sẽ được tiếp xúc đầu tiên bởi nhân viên của nhà hàng. Thái độ, phong cách phục vụ của nhà hàng tiệc cưới sẽ khơi gợi những cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp trong họ. Chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy không thoải mái hay khó chịu khi gặp những nhân viên không thân thiện, không chuyên nghiệp. Vì vậy, các hạn chế những điều này, bạn nên tìm hiểu kỹ qua cách đón tiếp của đại điện, nhân viên nhà hàng và qua bạn bè hay internet để hiểu rõ hơn. Bên cạnh đó, bạn nên ghi những điều này trong hợp đồng như các trường hợp bồi thường khi xảy ra đổ vỡ hay những hiểu lầm, cư xử không tốt của nhân viên đối với khách.

MC và ban nhạc

Thông thường, các nhà hàng tiệc cưới ở HCM sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói MC và ban nhạc. Nếu bạn sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải biết ai là người dẫn chương trình cưới của mình, họ sẽ nói gì, tổ chức ra sao. Vì họ là người dẫn dắt mạch cảm xúc của hai bạn, của tất cả mọi người, những giây phút ngọt ngào trong tình yêu có thăng hoa được hay không là nhờ bàn tay phép thuật của ban nhạc và sự khéo léo của MC.

Những điều tuy nhỏ nhưng góp phần rất lớn vào sự thành công của đám cưới, mang đến những dư vị ngọt ngào, những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu lứa đôi, những giây phút nồng nàn tràn ngập yêu thương không thể quên đối với mọi người. Chúc các bạn mãi hạnh phúc nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

ĐT: ( 08) 3526 2288

Hotline: 0909 216 216

Email: sales@metropole.com.vn

Website: www.metropole.com.vn