logo-160

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM DÀNH CHO CÁC CÔNG TY

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để toàn thể nhân viên trong công ty gặp mặt và liên hoan sau một thời gian làm việc. Đây cũng chính là cơ hội tạo nên sự thân thiết giữa nhân viên với lãnh đạo và động viên nhân viên nỗ lực làm việc trong năm mới.

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM DÀNH CHO CÁC CÔNG TY

Trong bài viết dưới đây, Metropole xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm ấn tượng, thành công và tiết kiệm nhất.

Mục đích tổ chức sự kiện tất niên cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên tại Metropole

Mục đích của buổi tiệc là điều quan trọng nhất bạn cần xác định trước khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty để chọn được thời gian tổ chức hợp lý, địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp và lên nội dung cho chương trình.

Chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm bao gồm 2 nội dung chính là báo cáo thành tích của năm vừa qua và truyền tải thông điệp mang tính khích lệ, động viên cho toàn thể nhân viên công ty.

Cách thức tổ chức sự kiện tất niên cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole

Tùy theo mục đích và quy mô của công ty mà có nhiều cách tổ chức tiệc tất niên để bạn lựa chọn. Đó có thể là một buổi tiệc trong một nhà hàng rộng lớn hay đơn giản là buổi tiệc buffet thân mật ở ngoài trời kết hợp với tổ chức các trò chơi teambuilding, ca múa, văn nghệ,...

Sau khi lựa chọn được cách thức tổ chức, việc tiếp tục bạn cần làm là chọn địa điểm, lên danh sách thực đơn, chương trình văn nghệ và đặc biệt là những món quà tặng đầu năm dành cho toàn thể nhân viên của công ty.

Nội dung chính của chương trình tiệc tất niên cuối năm

Nội dung cơ bản của một bữa tiệc tất niên cuối năm bao gồm phần báo cáo tổng kết các thành tích đạt được trong năm vừa qua, khen thưởng và trao quà các cá nhân làm việc xuất sắc. Tiếp theo sẽ là liên hoan ăn uống kết hợp với các tiết mục văn nghệ xen kẽ để tránh sự nhàm chán.

Ngoài ra, để tiệc tất niên của công ty bạn thêm phần đặc sắc, bạn nên khuyến khích các phòng ban của công ty đăng ký tham gia những tiết mục văn nghệ như ca hát, đóng kịch,...để tạo tinh thần đoàn kết cho nhân viên.

Phần trao thưởng sẽ khiến nội dung chương trình hấp dẫn và được mong đợi hơn. Những món quà nhỏ dành cho toàn thể nhân viên sẽ là niềm khuyến khích lớn nhất cùng với đó là tổ chức rút thăm may mắn, giúp bữa tiệc trở nên ấn tượng và đặc sắc hơn.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm

Đây là một phần rất quan trọng trong việc chuẩn bị tổ chức tiệc tất niên của bất kỳ công ty nào. Không gian một buổi tiệc tất niên ấm cúng, gần gũi phù hợp nhất khi được tổ chức trong một nhà hàng lớn, có sức chứa tương đối.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên 2018

Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới Metropole tự hào là một trong những nhà hàng tiệc cưới HCM được nhiều công ty lựa chọn là nơi tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm bởi sự uy tín và tận tâm của mình. Đến với Metropole, bạn có thể được lựa chọn nhiều không gian sảnh tiệc khác nhau với diện tích từ lớn đến nhỏ, trang trí đẹp mắt theo từng chủ đề, phù hợp với thị hiếu và mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, vào dịp cuối năm, Metropole luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của mình khi đặt tiệc, đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cả phải chăng. Hơn thế nữa, Trung tâm Hội nghị & Nhà hàng Tiệc cưới  Metropole tọa lạc tại con đường lớn Lý Chính Thắng - Quận 3 giúp các nhân viên cũng như khách mời có thể dễ dàng di chuyển khi đến tham gia buổi tiệc cùng công ty.

Và nếu như công ty bạn đang tìm đơn vị hỗ trợ tổ chức sự kiện tiệc tất niên tại Tp. Hồ Chí Minh, hãy để Metropole giúp bạn với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình.

Hãy liên hệ ngay với Metropole để được tư vấn cụ thể.