logo-160

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole gợi ý 3 chủ đề cưới phù hợp mọi thời đại

Giờ đây phong cách trang trí tiệc cưới trở nên đa dạng và phá cách hơn với nhiều phong cách để lựa chọn. Nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole sẽ gợi ý cho bạn những phong cách trang trí tiệc cưới mang tính sáng tạo và nhiều giá trị tình cảm vào tiệc cưới. 

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole gợi ý 3 chủ đề cưới phù hợp mọi thời đại

Chủ đề đám cưới cho ngày trọng đại và định hướng mọi quyết định thẩm mỹ sẽ được thực hiện theo chủ đề của đám cưới. Vì vậy, đây là một việc khó khăn để lựa chọn và thực hiện. Bạn muốn theo phong cách lãng mạn, cổ điển hay phong cách mới mẻ hiện đại? Giờ đây phong cách trang trí tiệc cưới trở nên đa dạng và phá cách hơn với nhiều phong cách để lựa chọn. Nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole sẽ gợi ý cho bạn những phong cách trang trí tiệc cưới mang tính sáng tạo và nhiều giá trị tình cảm vào tiệc cưới. 

Có cần thiết phải tạo chủ đề đám cưới không?

Điều này tùy thuộc ở bạn, nếu bạn không cảm thấy bị thu hút bởi bất kỳ chủ đề hoặc phong cách nào. Nhưng việc tổ chức tiệc cưới theo chủ đề là có thể giúp quy trình lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới trở nên dễ dàng hơn.

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 gợi ý 3 chủ đề cưới phù hợp mọi thời đại 1

Tổ chức tiệc cưới theo chủ đề giúp quy trình lên kế hoạch trở nên dễ dàng hơn

Thêm vào đó, việc có một ý tưởng hoặc phong cách chủ đề đám cưới rõ ràng sẽ hướng dẫn các quyết định lập kế hoạch tiếp theo hướng về màu sắc, trang trí, giải trí và ẩm thực theo chủ đề đó. Lựa chọn phong cách phù hợp cũng có thể liên quan đến loại trải nghiệm bạn muốn cho khách của mình. Nếu bạn không chắc phong cách đám cưới nào phù hợp với mình, các chi tiết như thời gian tổ chức tiệc hoặc địa điểm có thể gợi ý cho bạn một vài ý tưởng. Theo phong cách hoặc chủ đề đám cưới cần có kế hoạch và tổ chức cẩn thận, vì vậy, để giảm bớt áp lực bạn có thể lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói của nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole để giữ phong cách của bạn gắn kết và đồng bộ trên tất cả các yếu tố. 

3 chủ đề cưới phù hợp mọi thời đại

Thiên nhiên thân thiện với môi trường

Với sự biến đổi của Trái Đất thì vấn đề môi trường đang gây tranh cãi khi những đồ nhựa liên tục được thải ra làm nguy hại môi trường. Bên cạnh đó, có vô số người trẻ đang theo đuổi phong cách sống xanh. Nếu việc sống một lối sống thân thiện với môi trường là quan trọng đối với bạn và người thân của bạn, thì những buổi tiệc cưới nên thể hiện điều đó. Vì vậy, phong các tổ chức trang trí tiệc cưới theo phong cách thân thiện với môi trường vô cùng phù hợp với bạn. Với phong cách tiệc cưới này bạn nên chọn một không gian sân vườn ngoài trời sẽ thích hợp cho việc định hình phong cách.

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 gợi ý 3 chủ đề cưới phù hợp mọi thời đại 2

Trang trí từ các vật dụng tái chế thân thiện với môi trường

Chúng ta không thể phủ nhận những giá trị tình cảm từ những tấm thiệp mời đám cưới nhưng để hạn chế sử dụng giấy bạn nên chuyển sang những lá thư mời kỹ thuật số hiện nay, phong cách thiệp cưới này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn do sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí của nó. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng những giá trị truyền thống từ thiệp mời giấy thì một lời khuyên cho bạn, bạn nên sử dụng những loại giấy tái chế hoặc có thể phân hủy sinh học. Để hạn chế rác thải và lãng phí bạn nên sử dụng những vật dụng tái chế hoặc hữu cơ.

Nên thuê những đồ trang trí thay vì mua và chỉ sử dụng chúng một lần cho tiệc cưới, việc chọn đồ cổ điển hoặc đồ cũ cho ngày trọng đại của bạn không chỉ thân thiện với môi trường mà còn cho phép bạn kéo dài ngân sách và tạo ra một tiệc chiêu đãi độc đáo, đáng nhớ hơn. Sẽ không sao nếu mọi thứ không khớp hoàn hảo, miễn là nó phù hợp với chủ đề và gu thẩm mỹ sành điệu của bạn.  

>> Xem thêm: Tập hợp các bài viết của nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole về xu hướng cưới

Phong cách tối giản

Lên kế hoạch cho một đám cưới lộng lẫy đòi hỏi sự lên kế hoạch cẩn thận, nhưng với chủ đề tối giản, việc loại bỏ những thứ không cần thiết và chỉ giữ lại những gì có ý nghĩa và phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nỗ lực sẽ được đền đáp, bởi vì những gì còn lại là bản chất của một biểu hiện cá nhân hóa của tình yêu. Các chủ đề tối giản có thể dựa trên truyền thống hoặc tối tân về tinh thần. Những gì họ không nhàm chán, bởi cuốn sách, hoặc những cách diễn đạt từ một cuốn sách ý tưởng đám cưới tiêu chuẩn. Bảng màu trung tính, vải lanh mơ mộng, hoa đơn, chi tiết sắc nét và cuối cùng cá tính là những đặc điểm nổi bật của hướng thiết kế đầy mê hoặc này.

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 gợi ý 3 chủ đề cưới phù hợp mọi thời đại 3

Phong cách tiệc cưới tối giản

Cơ bản của sự đơn giản là không có gì xâm nhập vào các giác quan. Làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của khung cảnh ngoài trời với những chiếc bàn gỗ bóng được đặt trên đầu bởi cây xanh trang trí. Xung quanh bàn tiệc với những chiếc ghế và chuỗi vòng hoa bằng những bóng đèn trong suốt lấp lánh để bổ sung thêm những ngọn nến phát sáng.

>> Xem thêm: Tổ chức tiệc cưới tối giản thời Covid như thế nào?

Phong cách tiệc cưới cổ điển Vintage

Phong cách tiệc cưới cổ điển có thể bạn đã nghe qua rất nhiều trước đây, mặc dù cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời. Đám cưới cổ điển là một trong những kiểu thẩm mỹ phổ biến nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên chọn phong cách cổ điển cho ngày trọng đại của mình hay không, trước tiên hãy so sánh các phong cách phóng túng, hiện đại và mộc mạc, các điểm thích và không thích. Nếu những chủ đề phổ biến này không phải là điều bạn mong muốn ở lễ cưới thì một đám cưới cổ điển có lẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Một đám cưới cổ điển là một đám cưới vượt thời gian. Nó thường được định nghĩa là một đám cưới trang trọng hơn với những phong cách tiệc cưới khác. Những bông hoa trắng tinh tế, nhiều cây xanh tươi tốt, nhẹ nhàng và trang trí tinh tế. Những chi tiết cưới chân thực này sẽ không bao giờ lỗi thời. Bạn sẽ không phải lo lắng về những bức ảnh trông bị lỗi thời. Khi bạn và người ấy của mình nhìn lại những bức ảnh cưới của mình trong nhiều thập kỷ kể từ bây giờ, bạn sẽ vẫn yêu điên cuồng với những ý tưởng cưới lâu dài này.

Phong cách tiệc cưới cổ điển Vintage 4

Phong cách tiệc cưới cổ điển Vintage

Ngoài việc tập trung vào bầu không khí, điều quan trọng không kém là suy nghĩ về cảm xúc mà bạn muốn đám cưới cổ điển của mình gợi lên. Đám cưới lãng mạn cổ điển có khả năng tạo ra một khung cảnh đầy cảm xúc, không chỉ cho cặp đôi mà còn cho cả khách mời.

>> Xem thêm: Gợi ý quà cảm ơn xinh xắn dành tặng khách mời trong tiệc cưới

Kết

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole đã gợi ý cho bạn các phong cách tổ chức tiệc cưới được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại. Việc lựa chọn cho mình một phong cách buổi tiệc không chỉ để thỏa mãn sở thích bản thân mà còn mang lại cho khách mời một không gian thưởng thức buổi tiệc thật thoải mái và ý nghĩa.