logo-160

Những lưu ý cần thiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời đang dần trở nên xu hướng thịnh hành của các bạn trẻ ngày nay bởi sự trải nghiệm mới mẻ cũng như không gian đa dạng mà buổi tiệc mang lại. Sau đây là một vài gợi ý các yếu tố quan trọng trong buổi tiệc đến từ Metropole nhằm giúp đôi bạn có thêm kinh nghiệm cho ngày vui của đời mình.

Những lưu ý cần thiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời đang dần trở nên xu hướng thịnh hành của các bạn trẻ ngày nay bởi sự trải nghiệm mới mẻ cũng như không gian đa dạng mà buổi tiệc mang lại. Tuy nhiên, khác với những buổi tiệc được tổ chức trong các nhà hàng, một buổi tiệc cưới khi được tổ chức ngoài trời sẽ có một vài điều lưu ý nhất định các cặp đôi cần biết để có thể chuẩn bị chu toàn cho buổi lễ quan trọng nhất của đời mình. Sau đây là một vài gợi ý các yếu tố quan trọng trong buổi tiệc đến từ Metropole nhằm giúp đôi bạn có thêm kinh nghiệm cho ngày vui của đời mình.

Lựa chọn không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Đây là một trong các yếu tố quan trọng nhất để buổi lễ có thể diễn ra trong thuận lợi. Hiện nay có rất nhiều các địa điểm được các cặp đôi lựa chọn để tổ chức tiệc cưới như công viên, khu ven sông hay không gian sân thượng rộng rãi, … Một điều cần lưu ý khi lựa chọn không gian và địa điểm tổ chức là sự rộng rãi, thoáng mát cũng như vấn đề giao thông xung quanh khu vực đó.

>> Xem thêm: Tổng hợp các bài viết về tổ chức hôn lễ ngoài trời

Không gian tổ chức buổi lễ đóng vai trò quan trọng

Không gian tổ chức buổi lễ đóng vai trò quan trọng góp phần cho sự thành công cho buổi tiệc

Địa điểm tổ chức tiệc cưới sẽ quyết định đến 70% sự thành công của buổi tiệc. Vậy nên một buổi tiệc có đem lại được những trải nghiệm thoải mái và tiện lợi đến với các vị khách mời hay không sẽ phụ thuộc vào yếu tố này rất nhiều.

Ảnh hưởng thời tiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Ngoài vấn đề lựa chọn không gian và địa điểm ra thì thời tiết cũng là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn khi tổ chức các buổi tiệc ngoài trời. Trong trường hợp cặp đôi của chúng ta yêu thích những địa điểm ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết hay Phú Quốc, … các bạn sẽ cần chuẩn bị để ứng phó với tình huống thời tiết đột ngột thay đổi và trở nên mưa bão. Để giảm thiểu những rủi ro về thời tiết nhất có thể, trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới Metropole chúng tôi đề xuất các cặp đôi cần lưu ý về việc lựa chọn thời điểm tổ chức tiệc cưới vào những tháng Xuân hoặc Hè để có thể hạn chế vấn đề mưa bão bất chợt.

>> Xem thêm: Khám phá dịch vụ Outside Catering của trung tâm Metropole

Các yếu tố về thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với các buổi tiệc ngoài trời

Các yếu tố về thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với các buổi tiệc ngoài trời

Đối với các cặp đôi có xu hướng lựa chọn thời điểm tổ chức vào những mùa nắng nóng, tại Metropole sẽ có dịch vụ bố trí và sắp đặt các hệ thống quạt gió xung quanh khu vực tổ chức lễ để phù hợp vào tạo cảm giác thoải mái cho các vị khách mời.

Bãi đỗ xe phù hợp, rộng rãi

Không như các buổi tiệc được tổ chức tại các trung tâm hội nghị luôn được các nhà hàng, khách sạn bố trí sẵn địa điểm đỗ xe. Những buổi tiệc được tổ chức ngoài trời luôn phải có ban tổ chức chủ động trong công việc tìm bãi đỗ xe phù hợp với địa điểm tổ chức tiệc cưới. Một bãi giữ xe phù hợp phải đạt hết những yêu cầu không chỉ về không gian rộng rãi thoải mái và còn là về yếu tố an ninh tại bãi, đồng thời cũng như về vấn đề địa điểm bắt buộc phải gần với nơi diễn ra buổi tiệc để tạo sự thuận tiện nhất cho các vị khách mời trong vấn đề di chuyển.

Luôn chuẩn bị kế hoạch dự phòng

Đôi khi sẽ có một vài trường hợp xảy ra bất ngờ không nằm trong dự tính của buổi tiệc. Vậy nên, để giúp cho buổi lễ được diễn ra hoàn hảo nhất, các cặp đôi cũng cần phải lưu ý đến việc chuẩn bị sẵn những phương án đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra, tránh trường hợp trở nên lúng túng và đưa ra những giải quyết không phù hợp, khiến bữa tiệc gặp nhiều vấn đề bất cập. Để có thể chuẩn bị trước vấn đề này, các cặp đôi của chúng ta có thể thảo luận phương án trước với các nhân viên ban tổ chức tiệc cưới tại Metropole để được tư vấn thêm nhé.

Tiệc cưới được tổ chức ngoài trời bởi Metropole

>>Xem thêm: Những kinh nghiệm trong việc trang trí tại các buổi lễ ngoài trời

Trên đây là những thông tin và những điều cần lưu ý khi tổ chức một buổi tiệc cưới ngoài trời được Metropole kính gửi đến đôi bạn. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn một phần nào giải đáp được những thắc mắc và câu hỏi xoay quanh chủ đề này. Hãy liên hệ thêm với Metropole để được hỗ trợ những dịch vụ cao cấp và đem lại cho bạn những khoảnh khắc hạnh phúc nhất tại buổi lễ quan trọng nhất của đời mình nhé.