logo-160

Những phụ kiện cưới cho cô dâu trong ngày trọng đại

Bên cạnh chiếc váy cưới, cô dâu cũng cần nhiều phụ kiện đi kèm. Đó có thể là khăn voan, giày, trang sức, phụ kiện dành cho tóc,… và nhiều những thứ đồ nhỏ xinh khác. Dành sự quan tâm cho những phụ kiện này là điều hoàn toàn cần thiết khi cô dâu chuẩn bị hôn lễ.

Những phụ kiện cưới cho cô dâu trong ngày trọng đại

 

Bên cạnh chiếc váy cưới, cô dâu cũng cần nhiều phụ kiện đi kèm. Đó có thể là khăn voan, giày, trang sức, phụ kiện dành cho tóc,… và nhiều những thứ đồ nhỏ xinh khác. Dành sự quan tâm cho những phụ kiện này là điều hoàn toàn cần thiết khi cô dâu chuẩn bị hôn lễ.

Voan cô dâu

Hầu hết những lớp voan cưới được thiết kế chung với váy cưới, khi ướm thử bạn nên xem qua có phù hợp với họa tiết, chất liệu của chiếc váy cưới của mình hay không. Nếu bạn biết cách lựa chọn một chiếc voan phù hợp, chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên lộng lẫy và kiêu sa hơn trong lễ cưới.

 

Những phụ kiện cho cô dâu

 

Vương miện

Vương miện có thể đi chung với voan cưới  hoặc cài một chiếc vương miện nhỏ nhắn trên tóc. Phụ kiện này cũng có thể cài lên bất kì kiểu tóc nào nhưng vẫn làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho cô dâu. Tóc có thể để xõa dài dịu dàng buông thả hoặc búi cao quý phái.

Ngoài ra vương miện cũng cần có kiểu dáng phù hợp với những  phụ kiện trên người cô dâu như dây chuyền, vòng tay, màu sắc cũng cần phù hợp với màu sắc những viên pha lê trên thân áo cưới cô dâu. Nếu bạn cài vương miện chung với voan cưới, nên lựa chọn voan cưới đơn giản, tránh để họa tiết voan cưới quá cầu kì là lấn át đi sự lộng lẫy của chiếc vương miện.

Những phụ kiện dành cho cô dâu

 

Nhẫn cưới

Tuy đã có sự xuất hiện của đá quý, kim cương hay bạch kim thì vàng vẫn là thứ trang sức được mọi người ưa chuộng nhất. Khác hẳn với thời đại trước, nhẫn cưới hiện nay đang đi theo hướng gọn nhẹ, đơn giản và hợp thời. Đem đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng và trang nhã.

 

Những phụ kiện dành cho cô dâu

 

Trước đây kiểu dáng nhẫn cưới được thiết kế trơn và ít gắn những chi tiết rườm rà,  dần dần cũng đã có những kiểu nhẫn đẹp mắt hơn. ví dụ như những vòng xoắn mắc xích, hay loại nhẫn đôi được khắc tên và ngày cưới bên trong chiếc nhẫn, vừa đơn giản lại thể hiện được tình yêu và sự gắn kết của hai người. 

Hoa cưới

Hoa cưới là phụ kiện cầm tay không thể thiếu của cô dâu trong hôn lễ. Chúng được xem như là một phụ kiện để cô dâu không cảm thấy trống trải cho đôi tay khi làm lễ. Hiện nay khuynh hướng chọn hoa cưới cũng đi theo xu hướng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, không cầu kì và sử dụng hoa thật.

Những phụ kiện dành cho cô dâu

 

Khi chọn hoa cưới nên lựa chọn sao cho có sự đồng bộ và hài hòa với không gian tiệc cưới, như vậy sẽ khiến cho cô dâu lộng lẫy hơn.

Những chiếc áo cưới đơn giản thích hợp với những bó hoa nhỏ gọn, màu tươi. Ngược lại, những bộ váy cưới cầu kỳ, đuôi cá nên lựa chọn những bó hoa cưới kết dài.

Găng tay

Hiện nay, các cô dâu đã ít sử dụng găng tay hơn, tuy nhiên găng tay luôn là một phụ kiện cơ bản cho bộ váy cưới trở nên nổi bật và đặc sắc, điều đó đồng nghĩa với việc sử dụng găng tay cho trang phục cưới, bạn cần lưu ý đến màu sắc, kích thước, chất liệu cũng như hoa văn của đôi găng tay có phù hợp với bộ váy của mình hay không.

 

Những phụ kiện cưới dành cho cô dâu

 

Trên đây là một số phụ kiện cưới giúp cho cô dâu trở nên rạng rỡ và tự tin hơn khi cùng chú rể sánh đôi bước vào lễ đường.

Ngoài ra, nếu như các bạn chưa có một sự lựa chọn cụ thể nào về địa điểm cưới tại TP.HCM. Có thể đến với Metropole để tham khảo thêm những sảnh tiệc cưới đa dạng, lạ mắt. Với mỗi sảnh tiệc mang một ý nghĩa riêng cũng như thực đơn tiệc cưới với những món ăn đặc sắc mang phong cách Á – Âu, được thực hiện bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các cặp đôi cũng như hai bên gia đình và các vị quan khách.