logo-160

Những xu hướng cưới tiết kiệm ngân sách cho các cặp đôi

Tổ chức tiệc cưới đơn giản ở sân vườn, tiệc cưới phong cách buffet với bánh donut, tiệc cưới đèn neon,... là những xu hướng cưới vừa giúp tiết kiệm ngân sách lại đem đến nhiều trải nghiệm khó quên dành cho các cặp đôi trẻ. 

Xu hướng tổ chức tiệc cưới tiết kiệm cho các cặp đôi 

Tổ chức tiệc cưới đơn giản ở sân vườn, tiệc cưới phong cách buffet với bánh donut, tiệc cưới đèn neon,... là những xu hướng cưới vừa giúp tiết kiệm ngân sách lại đem đến nhiều trải nghiệm khó quên dành cho các cặp đôi trẻ. 

Những cặp đôi trẻ bận rộn ngày nay thường có xu hướng lựa chọn những ý tưởng tổ chức tiệc cưới đơn giản, độc đáo và tiết kiệm ngân sách hiệu quả. Chỉ một vài phụ kiện đơn giản, quen thuộc nhưng được trang trí theo phong cách riêng, các cặp đôi hoàn toàn có được một bữa tiệc cưới đẹp và tiết kiệm nhất. 

tổ chức tiệc cưới tiết kiệm nhất

Phong cách tổ chức tiệc cưới sân vườn giúp tiết kiệm ngân sách và tăng hiệu quả trang trí tối ưu nhất

Tổ chức tiệc cưới sân vườn - Phong cách độc đáo, thu hút nhất

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời theo phong cách sân vườn là một trong những phong cách tổ chức tiệc cưới được nhiều cặp đôi ứng dụng hiện nay. Tận dụng những không gian sân vườn với thảm cỏ và ánh sáng tự nhiên thu hút, các cặp đôi đã có được một không gian tiệc cưới đáng mơ ước.

tổ chức tiệc cưới sân vườn tiết kiệm

Các cặp đôi cũng có thể tự do lắp đặt sân khấu, sắp xếp các bàn ghế, dựng phông nền chụp ảnh hiệu quả cho không gian ngoài trời, tận dụng gió tự nhiên để trang trí bong bóng và rèm trắng giúp mọi thứ trở nên lãng mạn hơn. 

Tổ chức tiệc cưới buffet với các loại bánh donut

Bạn đang mong muốn tổ chức một bữa tiệc cưới đơn giản với bạn bè, người thân và mong muốn không gian ấm cúng nhất, một bữa tiệc buffet ngập tràn bánh donut sẽ đem đến trải nghiệm khó quên dành cho bạn.

tổ chức tiệc cưới bufet với bánh

Những chiếc bánh donut ngọt lành đầy màu sắc được trang trí độc đáo trên kệ, với hình dáng và hương vị thơm ngon, thu hút, để quan khách chọn lựa cho ngày cưới đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các cặp đôi. Kết hợp với bánh donut là một vài những món ăn nhẹ cùng thức uống khác. 

Trang trí tiệc cưới với đèn neon hiệu quả

Đèn neon đẹp mắt, lung linh với màu sắc không quá sáng, giúp tạo nên không gian tiệc cưới ấm cúng hiệu quả. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo hơn với những loại đèn neon hình chữ thu hút, thích hợp để trang trí cho sân khấu và phông nền đám cưới. 

tổ chức tiệc cưới lãng mạn với đèn neon

Nên ưu tiên sử dụng đèn neon trang trí tiệc cưới nếu bạn muốn tận dụng hiệu quả tối ưu từ loại đèn này. Không gian tiệc cưới của bạn chắc chắn sẽ trở nên lung linh hiệu quả và tiết kiệm được ngân sách hơn so với việc sử dụng các loại thiết bị khác. 

Tiệc cưới với những loại hoa đang vào mùa

Hoa là một trong những biểu tượng khó bỏ qua cho tiệc cưới của bạn. Với vẻ đẹp muôn màu và lộng lẫy của mình, hoa đem đến những dư vị khó quên để đám cưới của bạn trở nên ý nghĩa và thu hút hơn. 

Tuy vậy, không phải ai cũng có thể dễ dàng trong việc chọn hoa cho đám cưới bởi nếu sử dụng với số lượng lớn, chi phí cho các loại hoa sẽ rất đắt đỏ và tốn nhiều kinh phí không cần thiết. 

tổ chức tiệc cưới tiết kiệm với các loại hoa đang vào mùa

Để vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng hoa trang trí cho tiệc cưới, bạn nên ưu tiên những loài hoa đang vào mùa để giảm giá thành, đồng thời, sáng tạo hơn với những cách thức bó hoa hoặc cắm hoa ở những chiếc bình có thiết kế độc lạ. Bên cạnh đó, tô điểm cho hoa với những nút thắt nơ đẹp mắt.

Trang trí tiệc cưới cùng với bạn bè và người thân

Bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách tương đối nếu cùng với bạn bè và người thân tiến hành việc trang trí cho không gian tiệc cưới. Nếu nhà bạn có sân vườn, đó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn có được không gian cần thiết để tổ chức đám cưới. Bạn có thể tổ chức tiệc cưới vào thời điểm chiều, tận dụng ánh nắng của hoàng hôn để phông nền và khu vực đãi tiệc trở nên lung linh hơn, đừng quên tận dụng hoa, bóng bay và cùng với những người bạn thân của mình lên ý tưởng trang trí cho bữa tiệc. 

tổ chức tiệc cưới cùng người thân

Điều này vừa giúp không gian bữa tiệc trở nên đẹp, thu hút hoàn hảo hơn, vừa giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho bữa tiệc. 

Đơn giản hóa tiệc cưới sẽ giúp bạn có được ngày lễ ý nghĩa hơn

Ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới theo những phong cách truyền thống cổ xưa với các thủ tục rườm rà được xem là không phù hợp với điều kiện về mặt thời gian của cả cô dâu chú rể lẫn những quan khách tham dự. Điều này khiến nhiều cô dâu chú rể có xu hướng đơn giản hóa bữa tiệc cưới của mình. 

tổ chức tiệc cưới đon giản

Việc đơn giản hoá tiệc cưới được thể hiện thông qua việc giản lược các chi tiết không cần thiết cho không gian cưới, giản lược các thủ tục truyền thống và giữ lại những tinh túy cần thiết, giảm lượng khách mời tham dự, bàn tiệc và thức ăn để đám cưới thật sự trở về với ý nghĩa nguyên bản của nó. 

Với những tư vấn trên đây, Metropole hy vọng các bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình tổ chức tiệc cưới của mình. Giúp mang đến một tiệc cưới ý nghĩa nhưng tiết kiệm chi phí hiệu quả.