logo-160

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐÃI TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

 

 

HIỂU RÕ TẦM QUAN TRỌNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT SẮP TỚI CỦA CÔNG TY BẠN, CÁC CHUYÊN GIA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ METROPOLE LUÔN ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA BẠN, CHIA SẺ MỐI QUAN TÂM CỦA BẠN VÀ GIÚP BẠN HIỆN THỰC HÓA MỘT CÁCH TỐI ƯU NHẤT NHỮNG YÊU CẦU KHẮT KHE VỀ MỌI TIỆN NGHI.

Cho dù đó là hội thảo, hội nghị khách hàng, tiệc tất niên, năm mới hay buổi ra mắt sản phẩm, biểu diễn thời trang, thậm chí là một buổi họp báo…, chúng tôi luôn hiện diện phía sau bạn trong mỗi chuyển động của sự kiện. Mục đích cao nhất mà chúng tôi hướng đến là muốn đảm bảo rằng cả bạn và khách hàng, đối tác của bạn có được sự hài lòng với thành công rực rỡ của công ty bạn mà chúng tôi sắm vai trò là người đồng hành.

 

 

 

 THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐÃI TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI HCM

 

 

 

 

 

 

Việc chọn thời điểm buổi trưa hay buổi tối để tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng có ảnh hưởng ít nhiều đến lượng khách mời tham dự cũng như sự tiện nghi cho cô dâu, chú rể.

Phần đông các đôi uyên ương chọn đãi tiệc mừng tại nhà hàng tiệc cưới hcm vào buổi tối cho mát mẻ nhưng vẫn không ít người chọn thời gian đãi tiệc cưới vào buổi trưa để tiện cho khách mời tham dự.

Các cặp đôi còn đang băn khoăn thời gian lý tưởng nhất để tổ chức tiệc mừng hãy tham khảo bài viết dưới đây về ưu và nhược điểm của từng thời điểm để đưa ra quyết định nhanh chóng và phù hợp nhất với mình nhé.

  1. Tổ chức tiệc cưới vào buổi tối 

Ưu điểm:

– Hầu hết tiệc buổi tối tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới hcm thường được diễn ra từ 5 giờ chiều – 10 giờ tối, thời lượng tiệc gần như gấp đôi buổi trưa nên khách mời có thể nán lại lâu hơn để chung vui cùng cô dâu chú rể.

– Khung cảnh buổi tối tại nhà hàng tiệc cưới hcm lúc nào cũng lung linh hơn trong ánh đèn, hoa và nến.

– Cô dâu chú rể sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho tiệc cưới vào buổi tối sau khi làm lễ rước dâu vào buổi sáng. Nếu đãi tiệc giấc trưa thì cả hai phải không kịp nghỉ ngơi mà phải bắt tay chuẩn bị ngay.

Nhược điểm:

– Do thời lượng tiệc cưới buổi tối diễn ra lâu hơn nên cô dâu chú rể sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi hơn. Hầu như thời gian ngồi nghỉ ngơi và dùng bữa rất hiếm hoi, cả hai phải đi từng bàn trò chuyện, chụp ảnh kỉ niệm và khuấy động không khí để tất cả khách mời cảm thấy được quan tâm.

– Chi phí cho việc trang trí tiệc cưới, âm nhạc và cả thực đơn tối cũng cao hơn buổi trưa do thời gian kéo dài hơn và nhiều món ăn cần phải chuẩn bị trước từ buổi sáng.

– Để giữ chân khách mời tới cuối buổi tiệc, cô dâu chú rể phải chuẩn bị 1 kịch bản chương trình đủ hấp dẫn (có thể tổ chức văn nghệ hoặc trò đố vui) để tạo không khí sôi động và giữ chân khách mời tới cuối buổi tiệc.

  1. Tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa

Tiệc cưới tổ chức vào buổi trưa cũng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, bên cạnh đó, khó tránh được những hạn chế nhất định. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của tiệc mừng vào buổi trưa. Mỗi nhà mỗi vẻ, các cặp đôi hãy cùng tham khảo, xem xét tình hình và đưa ra quyết định hợp lý nhé!

Ưu điểm:

– Chi phi tổ chức tại các nhà hàng tiệc cưới ở hcm vào buổi trưa thường ít hơn buổi tối. Vậy nên các cặp đôi đang cần tiết kiệm chi phí có thể cân nhắc ưu điểm này nhé.

– Thực đơn tiệc buổi trưa cũng rẻ hơn đáng kể so với buổi tối. Đặc biệt hơn, nhiều món chỉ được phục vụ vào trưa. Các cặp đôi hãy liên hệ nhà hàng tiệc cưới tại hcm để được tư vấn về thực đơn nhé.

– Tổ chức buổi trưa đồng nghĩa với việc đôi bạn hạn chế được sự nhậu nhẹt quá đà của các khách mời vì sau khi dự đám cưới, họ còn phải quay về công ty làm việc nên không thể uống nhiều bia rượu được.

– Vào mùa cưới, nhu cầu đặt tiệc cưới rất nhiều, khách mời của đôi bạn sẽ khó bị ‘trùng tiệc’ và đến tham dự đông đủ hơn nếu tiệc được tổ chức tiệc vào buổi trưa.

Nhược điểm:

– Tiệc cưới buổi trưa sẽ kém lung linh hơn một chút so với buổi tối vì ít đèn đóm và vật dụng trang trí hơn.

– Thời gian dự tiệc khá hạn hẹp, thường là phải kết thúc trước 14 giờ để nhà hàng còn chuẩn bị cho tiệc buổi tối. Đồng thời, cô dâu chú rể cũng khó có thể lồng những trò chơi hoặc chương trình giải trí khác như buổi tối.

Sau khi cân nhắc các yếu tố trên và đưa ra quyết định chọn thời điểm nào để tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới hcm, các cặp đôi hãy nhanh tay liên hệ Metropole để được tư vấn về sảnh tiệc cũng như các dịch vụ cưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole
216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM
ĐT: ( 08) 3526 2288
Hotline: 0909 216 216
Email: sales@metropole.com.vn
Website: www.metropole.com.vn