logo-160

Mang trong lòng nhiều ấp ủ về ý tưởng cho ngày chung đôi thật hoàn mỹ, thế nhưng điều khiến các cặp đôi lo lắng hơn hết là việc phải thanh toán nhiều khoản chi phí để chuẩn bị cho tiệc cưới, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn hiện tại. Thấu hiểu điều đó, Metropole nhanh chóng tìm ra những cách giải quyết nhằm xua tan mọi nỗi trăn trở của khách hàng.

TIỆC CƯỚI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT – ĐẶC BIỆT TẠI METROPOLE

Mang trong lòng nhiều ấp ủ về ý tưởng cho ngày chung đôi thật hoàn mỹ, thế nhưng điều khiến các cặp đôi lo lắng hơn hết là việc phải thanh toán nhiều khoản chi phí để chuẩn bị cho tiệc cưới, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn hiện tại.

TIỆC CƯỚI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT – ĐẶC BIỆT TẠI METROPOLE 1

Từ việc lắng nghe, thấu hiểu những chia sẻ đến từ các cô dâu – chú rể, thôi thúc Metropole nhanh chóng tìm ra những cách giải quyết nhằm xua tan mọi nỗi trăn trở của khách hàng.

TIỆC CƯỚI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT – ĐẶC BIỆT TẠI METROPOLE 2

Và đó là lí do vì sao chương trình “#TIỆC_CƯỚI_TRẢ_GÓP_0%_LÃI_SUẤT” ra đời. Với phương thức chia nhỏ số tiền cần trả, thanh toán định kỳ với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng, Metropole mang đến một giải pháp toàn diện giúp đôi bạn dễ dàng sở hữu ngay một tiệc cưới trên cả mong đợi.

TIỆC CƯỚI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT – ĐẶC BIỆT TẠI METROPOLE 3

Đừng suy nghĩ và đắn đo nhiều về ngày cưới, hãy đến với Metropole để được tư vấn tận tình và cùng lên kế hoạch tổ chức tiệc nhé!

--------------------------

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới METROPOLE

Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3526 2288 hoặc hotline 0909 216 216

Email: sales@metropole.com.vn

Website: https://metropole.com.vn