logo-160

Wedding Concept – Sắc màu gắn kết tình yêu

Mỗi một người đều là nhân vật chính trong chuyện tình yêu của riêng mình. Mỗi tình yêu đều mang một sắc màu riêng. Sắc màu gắn kết tình yêu của hai bạn là gì? Hãy cùng Metropole truyền tải sắc màu tình yêu đó qua Wedding Concept trong tổ chức tiệc cưới nhé.

Wedding Concept – Sắc màu gắn kết tình yêu

 

Mỗi một người đều là nhân vật chính trong chuyện tình yêu của riêng mình. Mỗi tình yêu đều mang một sắc màu riêng. Sắc màu gắn kết tình yêu của hai bạn là gì? Hãy cùng Metropole truyền tải sắc màu tình yêu đó qua Wedding Concept trong tổ chức tiệc cưới nhé.

Wedding Concept là ý tưởng truyền tải hay một chủ đề chung mà cô dâu và chú rể đều thích. Việc trang trí tiệc cưới theo một concept vừa đem lại sự độc đáo, ấn tượng vừa làm tăng thêm ý nghĩa và dấu ấn cho ngày trọng đại của các cặp đôi.

Định nghĩa về Wedding Concept

Xét riêng về khái niệm của từ Concept: Concept với ý nghĩa mang tính chất bao quát và trừu tượng, concept được hiểu nôm na là hình thức truyền tải những ý tưởng nhỏ, liên quan đến phong cách và màu sắc để tạo nên một tổng thể được đúc kết một cách sáng tạo và nhiều tiềm năng. Mục đích chính của Concept vẫn là mang đến cảm nhận và hàm ý cho khán giả và khách hàng được tiếp cận.

 

Định nghĩ về concept Wedding

 

Wedding Concept được dịch ra nghĩa tiếng Việt có nghĩa là ý tưởng chủ đạo trong tổ chức tiệc cưới, và ý tưởng chủ đạo này sẽ được xây dựng  phong cách trang trí cho không gian tiệc cưới cũng như ý tưởng chương trình diễn ra xuyên suốt quá trình tổ chức tiệc.  Từ hình thức thiệp cưới, ý tưởng trang trí tiệc, từ sân khấu, backdrop, bàn gallery cho tới bàn tiệc cưới, cùng một số khu vực khác,… đều được định hình một cách thống nhất.   

Những Wedding Concept phổ biến

Vintage

Concept Vintage luôn là sự đại diện của tính cổ điển và mộc mạc, hơn thế nữa Vintage vẫn luôn mang đến một vẻ đẹp hoài niệm quyến rũ. Concept này dành cho các cặp đôi yêu thích nét hoài cổ cũng như mong muốn lưu giữ những thời khắc trước đây của hai người được trưng bày trên bàn tiệc cưới cùng với những phụ kiện cổ xưa theo đúng tinh thần của phong cách này mang lại. Về màu sắc chủ đạo của Vintage: có ba màu chính đó là màu gỗ, màu pastel và màu vàng đồng. 

 

Tiệc cưới Vintage

 

Rustic

Concept cưới Rustic hiện nay rất được ưa chuộng, và đang trở thành một trào lưu cưới của các cặp đôi bởi có thể đem thiên nhiên vào không gian cưới cũng như  mang lại hơi thở trong lành và tinh khôi cho tiệc cưới của bạn. Với Concept Rustic, có ba màu chính trong tiệc cưới đó là màu xanh của cây cỏ, màu nâu của những miếng gỗ và màu trắng của những phụ kiện xinh xắn. Ngoài ra, hiện nay các tiệc cưới Rustic còn tạo điểm nhấn với những dây tua rua xinh xắn để buổi tiệc thêm phần mới lạ và tăng sức hút hơn.

 

Tiệc cưới Rustic

Bohemian

Xu hướng đi theo Concept Bohemian là tính phóng khoáng và hoang dại, như sự nồng nhiệt trong tình yêu của các cặp đôi. Bohemian còn mang ý nghĩa tự do tự tại, rất đúng với tinh thần của các thế hệ trẻ hiện nay.

Về concept này, không chỉ thể hiện sự đơn giản từ trang trí tiệc cưới với màu nâu và cam làm chủ đạo  mà còn qua những hình thức như cưới như: Trang phục cưới đơn giản, âm nhạc cưới tươi sáng, kèm những món quà cảm ơn ý nghĩa cho khách mời, trang trí những ánh đèn vàng cùng sắc hoa tươi tắn.  Tạo nên một tiệc cưới đậm chất Bohemian mới lạ và đặc biệt.

 

Tiệc cưới Bohemian

 

Concept cổ tích

Có rất nhiều người mong muốn mình trở  thành công chúa hoàng tử một lần ngay từ khi còn nhỏ xíu. Và ước mơ đó được hiện thực hóa trong ngày trọng đại của mình khi trang trí không gian tiệc cưới như một khu rừng cùng với những phụ kiện đẹp mắt, tạo nên một không gian cưới nên thơ. Thêm vào đó là những câu nói đậm chất ngôn tình các cặp đôi dành cho nhau trong lễ cưới, khiến cho không gian cũng như chương trình cưới trở nên lãng mạn hơn.

 

Tiệc cưới cổ tích

 

Trên đây là những Wedding Concept thường xuyên áp dụng trong lễ cưới, hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được phong cách cũng như tông màu phù hợp với sở thích và ngân sách của mình nhé. Ngoài ra, nếu các bạn đang ở TP.HCM và cần sự  tư vấn về một địa điểm cưới cũng như Concept cưới với ý tưởng riêng của mình, hãy đến với Metropole để được hỗ trợ nhé!